0942 391 917

Lợi ích sử dụng tem chống giả của bộ công an.

 

Tem chống hàng giả của bộ công an là một trong những biện pháp hiệu quả để tránh tình trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường. 

Hãy cùng sử dụng tem chống hàng giả để bảo vệ lợi ích doanh nghiệp và người tiêu dùng nhé.

Vấn đề sử dụng hàng nhái hàng giả đang là vấn đề bức xúc trên thị trường hiện nay.

Các doanh nghiệp hoang mang không biết làm thể nào để giữ vững thương hiệu và sản phẩm của mình. Người dùng thì lo lắng không biết mua sản phẩm nào cho hợp lý với chất lượng tốt nhất. 

Vậy tem chống hàng giả là một trong những giải pháp hữu hiệu tránh tình trạng hàng giả tràn lan trên thị trường. 

Các doanh nghiệp đã sử dụng hình thức dán tem nhãn có in chữ chống giả trên tem trên các sản phẩm của mình và thực tế hiện có đến 90% sản phẩm trên thị trường được nhận diện thông qua hình thức này. Trước quy định chặt chẽ của nhà nước về dán nhãn phụ và tem chống giả trên sản phẩm, tuân thủ quy định về công bố chất lượng sản phẩm, nhiều doanh nghiệp không dán hoặc không in tem chống giả để bảo vệ sản phẩm của mình.Chính vì thế, tem nhãn có in chữ chống giả đã trở thành một nhu cầu bởi giá rẻ, dễ in, dễ sử dụng và khi có nhu cầu thì có thể in ở bất kỳ công ty hoặc nhà in nào.

 

Vậy tem nhãn có phải là tem chống giả?

 

Tem nhãn về cơ bản không có tính pháp lý, không được bảo mật và không được đăng kí quyền sở hữu trí tuệ vì tem có thể được in ở bất cứ nhà in nào.

Không có cơ quan nào đứng ra bảo hộ và xử lý trong trường hợp sản phẩm bị làm giả. 

Thương hiệu của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, uy tín bị giảm sút và bị mất lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm. 

Vì thế, sự xuất hiện của loại tem nhãn có in chữ chống giả theo hình thức này chỉ góp phần làm cho các đối tượng làm giả và hàng giả ngày càng nhiều hơn. Doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ khó mà phân biệt được đâu là tem nhãn và tem chống giả thật sự.

 

Lợi ích của việc in tem chống hàng giả

 

Giá trị Thương hiệu của Doanh nghiệp được củng cố và nâng lên 1 tầm cao mới.
Giúp người tiêu dùng lựa chọn được Sản phẩm tốt nhất, qua đó tránh gây rủi ro, thiệt hại.

Giúp các cơ quan chức năng nhận dạng được hàng thật, giả để xử lý.

Vì những lợi ích trên các doanh nghiệp nên chuẩn bị những mẫu tem chống hàng giả cho sản phẩm thương hiệu của mình vừa là để bảo vệ thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường và mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.

Khi doanh nghiệp phát hiện ra có tem giả dán trên sản phẩm giả hoặc nghi ngờ có tem giả  thì có thể phối hợp với BCA để giám định tem. BCA sẽ phối hợp với quản lý thị trường và cảnh sát kinh tế cùng kiểm tra, tổ chức xử lý các cá nhân, tổ chức làm giả.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất