0942 391 917

Dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài Huyện Nhà Bè sẽ hỗ trợ hành lang pháp lý, hoàn thành thủ tục nhanh chóng cũng như tư vấn pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài hiệu quả.

Nhu cầu đầu tư tại Việt Nam của những nhà đầu tư nước ngoài ngày càng tăng nhờ nền kinh tế Việt Nam đang có hướng phát triển vượt bậc và những chính sách ưu đãi cho cho doanh nghiệp vốn nước ngoài. Để thành lập công ty/doanh nghiệp thuận lợi, các nhà đầu tư cần nắm rõ quy trình, quy định để đảm bảo điều kiện đầu tư tối ưu. Hãy liên hệ đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-uy-tin-huyen-nha-be

Tư vấn thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài Huyện Nhà Bè

Sau đây là một số thắc mắc thường gặp khi thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài Huyện Nhà Bè, mời Quý Khách cùng công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật theo dõi những thông tin sau.

Nên đầu tư vào Việt Nam với hình thức nào?

Quý nhà đầu tư có thể đầu tư vào Việt Nam dưới hình thức:

+ Thành lập công ty/doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

+ Góp vốn với công ty hoặc cá nhân Việt Nam để thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài.

+ Mua cổ phần góp vốn vào công ty Việt Nam.

+ Đầu tư theo hợp đồng kinh doanh BCC.

Có ưu đãi đầu tư dành cho công ty vốn nước ngoài không?

Khi thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài, Quý Khách vẫn được hưởng các ưu đãi đầu tư tương tự như các công ty vốn Việt Nam.

Công ty vốn nước ngoài cần đóng các loại thuế nào?

Công ty hoặc doanh nghiệp vốn nước ngoài vẫn đóng các loại thuế tương tự như công ty vốn Việt Nam như thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp…

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-uy-tin-huyen-nha-be

Khi nào công ty nước ngoài cần xin giấy chứng nhận đầu tư?

Theo quy định tại Luật đầu tư 2014, công ty vốn đầu tư nước ngoài có thể được thành lập theo hai hình thức Đăng ký thành lập công ty vốn nước ngoài theo Điều 22 và Đăng ký cho người nước ngoài góp vốn, mua cổ phần theo Điều 24. Khi nào cần thành lập công ty vốn nước ngoài, các nhà đầu tư đều cần xin giấy chứng nhận đầu tư bao gồm:

Thành lập công ty có từ 1% đến 100% vốn do nhà đầu tư nước ngoài góp ngay từ ban đầu;

Thành lập công ty có vốn nước ngoài tiếp tục thành lập thêm tổ chức kinh tế mới;

Thành lập công ty vốn nước ngoài, nhà đầu tư nước ngoài đầu tư kinh doanh theo hợp đồng hợp tác kinh doanh BCC;

Thành lập công ty vốn nước ngoài đăng ký dự án đầu tư mới.

Thời gian cấp giấy phép đầu tư được quy định như thế nào?

Nếu Quý Khách có dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư thì Cơ quan đăng ký đầu tư sẽ cấp Giấy chứng nhận đầu tư trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.

Nếu Quý Khách có dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư thì nhà đầu tư cần có đủ hồ sơ theo quy định và nộp tại cơ quan đăng ký đầu tư. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ, cơ quan đăng ký đầu tư sẽ Cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; trường hợp không chấp nhận đơn yêu cầu thì cơ quan đăng ký sẽ gửi kèm thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do để nhà đầu tư bổ sung, điều chỉnh.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-tron-goi-huyen-nha-be

Nếu có thắc mắc cụ thể hơn về từng trường hợp, Quý Khách hãy liên hệ đến dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài Huyện Nhà Bè, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Tham khảo thêm dich vu dai ly thue gia re huyen Nha Be để hỗ trợ tư vấn thuế ban đầu sau khi thành lập doanh nghiệp/công ty.

Dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài Huyện Nhà Bè trọn gói

Để hỗ trợ cho các nhà đầu tư xây dựng kế hoạch phát triển công ty tại Huyện Nhà Bè, công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật cung cấp gói dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài Huyện Nhà Bè giá rẻ, uy tín. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và đầy đủ các quy định về thuế, thành lập công ty và quản lý điều hành cho Quý Khách. Những nội dung tư vấn có thể bao gồm:

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-dau-tu-gia-re-huyen-nha-be

+ Tư vấn về tỉ lệ góp vốn nước ngoài tại Việt Nam.

+ Tư vấn các loại hình công ty phù hợp bao gồm công ty TNHH, công ty cổ phần.

+ Tư vấn các quy định pháp lý về địa chỉ trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh, mở tài khoản chuyển vốn, thời hạn góp vốn;

+ Tư vấn về điều kiện kinh doanh trong ngành nghề có điều kiện, hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị những tài liệu cần thiết để thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài;

+ Tư vấn và thay Quý Khách soạn thảo hồ sơ thành lập công ty;

+ Đại diện cho nhà đầu tư làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam trong thời gian đăng ký thành lập công ty như đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, làm con dấu pháp nhân, đăng ký công bố mẫu dấu, làm các thủ tục khác sau khi thành lập công ty, tư vấn pháp luật về thuế – kế toán (nếu có yêu cầu), vấn đề chuyển lợi nhuận ra nước ngoài, vấn đề về lao động – bảo hiểm và các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ…;

+ Tư vấn các hoạt động phát sinh trong quá trình thực hiện kinh doanh tại Việt Nam, các ưu đãi dành cho nhà đầu tư nước ngoài và công ty vốn đầu tư nước ngoài.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-dau-tu-uy-tin-huyen-nha-be

Chi tiết cụ thể hơn về dịch vụ sẽ được hai bên thảo luận và thỏa thuận. Do đó, Quý Khách hãy liên hệ đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp hỗ trợ tốt nhất dành cho Quý Khách.

Khi nào cần đến dịch vụ tu van thue Huyen Nha Be?

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất