0942 391 917

Sự ra đời của dịch vụ đại lý thuế đã giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về thuế nhanh chóng và hiệu quả khi chưa có hệ thống kế toán và thuế nội bộ. Với những chuyên viên tư vấn luật chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật luôn đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý doanh nghiệp.

dich-vu-dai-ly-thue-gia-re-dong-nai

Dịch vụ đại lý thuế hoạt động như thế nào?

Nhờ có dịch vụ đại lý thuế uy tín và chuyên nghiệp, Doanh nghiệp không cần lo lắng quá nhiều về các thủ tục kê khai giấy tờ liên quan đến nộp và hoàn thuế vì những chuyên viên tư vấn luật sẽ hướng dẫn họ làm theo từng bước chính xác, hiệu quả theo đúng pháp luật.

Luật về thuế phức tạp như thế nào?

Mặc dù luật thuế hiện hành đã khá cởi mở nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhưng nhìn chung vẫn chưa ổn định và có nhiều thay đổi. Hơn nữa, để làm việc về những vấn đề liên quan đến thuế, cá nhân hoặc doanh nghiệp cần quan tâm đến rất nhiều loại mẫu biểu khác nhau.

Ví dụ, mỗi cá nhân hay doanh nghiệp đều có trách nhiệm nộp thuế cho nhà nước. Thế nhưng, để đảm bảo nộp và đúng thuế, họ cần biết khoảng 50 mẫu biểu khai thuế thu nhập cá nhân.

Chính điều này đã gây ra một phần khó khăn cho những ai cần kê khai và nộp thuế. Dịch vụ đại lý thuế sẽ là cầu nối vững chắc cho doanh nghiệp và luật thuế. Mô hình kinh doanh này mang lại lợi ích cho cả ngành thuế và cá nhân hoặc đơn vị cần nộp thuế.

Xem thêm: dịch vụ tư vấn thuế trọn gói Đồng Nai

dich-vu-dai-ly-thue-tron-goi-quan-tan-binh

Cách thức hoạt động của dịch vụ đại lý thuế

Doanh nghiệp và đơn vị đại lý thuế sẽ ký kết hợp đồng các điều khoản và yêu cầu với nhau rất rõ ràng và ký kết đến đâu, đại lý thuế sẽ hỗ trợ đến đó. Do đó, dựa vào nhu cầu, ngành nghề kinh doanh hiện tại mà doanh nghiệp có thể ký kế theo tháng, theo quý hoặc theo năm, theo lĩnh vực kinh doanh hoặc nhu cầu nộp, khai thuế.

Sau đó, doanh nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ số liệu mà dựa vào đó đại lý thuế sẽ tính toán, kê khai, nộp, hoàn thuế. Rất ít tình trạng nộp thuế chậm từ đơn vị đại lý thuế chuyên nghiệp vì trong tình huống nộp chậm họ sẽ bị cơ quan thuế loại trừ khoản tính sai khỏi chi phí hợp lý và phạt chậm nộp gấp đôi.

Lưu ý, mọi hoạt động của đại lý thuế cùng doanh nghiệp đều dựa trên hợp đồng đã ký kết. Do đó, trước khi dùng dịch vụ hãy nhận tư vấn cụ thể để xác định đúng nhu cầu sử dụng của mình nhằm tận hưởng tối đa lợi ích. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần cung cấp đúng thông tin cho đại lý thuế để công việc diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, nếu thông tin cung cấp sai, doanh nghiệp sẽ tự chịu trách nghiệm nếu xảy ra sai sót.

dich-vu-dai-ly-thue-huyen-nha-be-uy-tin

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật. Chúng tôi sẽ giúp Bạn hoàn thành nghiệp vụ thuế nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất