0942 391 917

Dịch vụ đại lý thuế trọn gói Bình Dương sẽ mang lại cho Quý Doanh nghiệp giải pháp về thuế hiệu quả, đúng luật, đảm bảo hoàn thành công tác đúng thời hạn, giảm rủi ro về thuế cho doanh nghiệp. Với dịch vụ này, Quý Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực, chi phí hiệu quả. Các vấn đề về thuế sẽ luôn được rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định.

dich-vu-dai-ly-thue-gia-re-binh-duong

Trách nhiệm và quyền lợi của dịch vụ đại lý thuế trọn gói Bình Dương

Dịch vụ đại lý thuế trọn gói Bình Dương sẽ mang đến cho Quý Doanh nghiệp sự an tâm trong quá trình thực hiện nghĩa vụ về thuế.

Đại lý thuế cung cấp dịch vụ làm thủ tục về thuế, thực hiện các thủ tục về thuế dựa theo thoả thuận của đơn vị với người nộp thuế, là ngành kinh doanh dịch vụ có điều kiện, được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp.

Theo Quy định tại Điều 6 – Thông tư 117/2012/TT-BTC của Bộ tài chính ngày 19 tháng 07 năm 2012, Đại lý thuế phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

+ Đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.

+ Có ngành, nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

+ Có ít nhất hai (02) nhân viên được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.  

Dịch vụ đại lý thuế uy tín Bình Dương đảm bảo thực hiện đúng theo trách nhiệm như sau:

+ Làm việc với Quý Doanh nghiệp để đạt thỏa thuận chung và ký kết hợp đồng rõ ràng.

Hợp đồng bằng văn bản sẽ bao gồm phạm vi công việc thủ tục về thuế và thời hạn được uỷ quyền, nội dung trách nhiệm của các bên và các nội dung khác theo thỏa thuận.

+ Nhận ủy quyền của Quý Doanh nghiệp để khai, ký tên, đóng dấu trên hồ sơ thuế, chứng từ nộp thuế, tờ khai thuế, hồ sơ quyết toán thuế, hồ sơ hoàn thuế, giảm thuế, miễn thuế theo quy định của pháp luật.

+ Làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình hoặc cung cấp các tài liệu, chứng từ để chứng minh tính chính xác của các nội dung đã khai trong hồ sơ.

+ Đảm bảo tính bảo mật cho hồ sơ thuế của Quý Doanh nghiệp.

+ Có trách nhiệm báo cáo với cơ quan thuế về tình hình hoạt động kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế, vấn đề thay đổi danh sách nhân viên đại lý thuế.

Dịch vụ đại lý thuế trọn gói Bình Dương cam kết sẽ mang lại dịch vụ chất lượng, giá rẻ, uy tín cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ cùng hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động.

dich-vu-dai-ly-thue-tron-goi-binh-duong

Quyền lợi của dịch vụ đại lý thuế Bình Dương

a) Được phép thực hiện các thủ tục về thuế theo nội dung hợp đồng đã ký với người nộp thuế.

b) Được phép yêu cầu người nộp thuế cung cấp đầy đủ, chính xác các chứng từ, tài liệu, hồ sơ và thông tin cần thiết liên quan tới thủ tục thuế theo hợp đồng đã ký kết.

c) Được thực hiện quyền của người nộp thuế theo hợp đồng đã ký và theo quy định của Luật Quản lý thuế.

d) Được nhận sự hỗ trợ từ cơ quan thuế các cấp như:

– Cung cấp, hướng dẫn cài đặt và sử dụng các phần mềm thực hiện thủ tục thuế điện tử.

– Được mời tham dự các lớp đào tạo, tập huấn các nội dung, quy định về chính sách thuế, thủ tục về thuế do cơ quan thuế tổ chức.

Yêu cầu đối với dịch vụ đại lý thuế trọn gói Bình Dương

Khác với dịch vụ kế toán, dịch vụ đại lý thuế trọn gói Bình Dương sẽ chỉ tập trung vào nghiệm vụ thuế, hoàn thành thủ tục thuế cho doanh nghiệp theo nội dung được ủy quyền. Theo đó, đại lý thuế cần:

Thực hiện Các dịch vụ được quy định tại Khoản 3 Điều 20 Luật Quản lý thuế

Không được làm kế toán, kế toán trưởng, thiết lập cụ thể hệ thống kế toán cho đơn vị kế toán, cung cấp và tư vấn áp dụng công nghệ thông tin về kế toán, bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, cập nhật kiến thức kế toán, tư vấn tài chính – những nhiệm vụ này thuộc trách nhiệm của dịch vụ kế toán trọn gói Bình Dương.

Phải thực hiện khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế và lập hồ sơ đề nghị số tiền thuế được miễn, số tiền thuế được giảm, được hoàn theo quy định của pháp luật theo ủy quyền của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu số thuế cần nộp và giảm rủi ro về thuế hiệu quả.

dich-vu-dai-ly-thue-binh-duong-tron-goi

Lợi ích của dịch vụ đại lý thuế trọn gói Bình Dương

Thực hiện các nghĩa vụ về thuế rất mất thời gian, đặc biệt là đối với những cá nhân có chuyên môn không cao và kinh nghiệm chưa dày dặn. Do đó, doanh nghiệp nên cân nhắc đến dịch vụ đại lý thuế trọn gói, giá rẻ tại Bình Dương của công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật. Lợi ích của dịch vụ bao gồm:

Giảm thiểu thời gian, chi phí và nhân lực

Dịch vụ đại lý thuế uy tín sẽ cung cấp đầy đủ nhân viên giỏi tay nghề và thành thạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ về thuế. Quý Doanh nghiệp sẽ giảm tải gánh nặng về nhân sự mà vẫn đảm bảo công tác hoàn thiện đầy đủ, nhanh chóng và thuận lợi.

Với kinh nghiệm xử lý lâu năm, chúng tôi sẽ giúp rút ngắn thời gian, tối ưu số thuế cần nộp và hỗ trợ doanh nghiệp giảm rủi ro về thuế.

dich-vu-dai-ly-thue-binh-duong-gia-re

Cập nhật chính sách

 Phần lớn các rủi ro về thuế đến từ việc ứng dụng sai hoặc không cập nhật kịp thời các quy định về thuế. Chính vì thế, dịch vụ đại lý thuế uy tín sẽ theo sát quá trình xử lý thuế tại doanh nghiệp, cập nhật đầy đủ chính sách và thông báo với doanh nghiệp để kịp thời điều chỉnh theo quy định.

dich-vu-dai-ly-thue-binh-duong-uy-tin

Đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp

Nộp thuế đúng hạn, kê khai đúng luật

Phân tích và tư vấn phương pháp thực hiện tối ưu cho Quý Doanh nghiệp

Chịu trách nhiệm nếu xảy ra sai sót.

Hãy liên hệ đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật và cân nhắc đến dịch vụ đại lý thuế trọn gói Bình Dương của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất.

Quý Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm về dịch vụ tư vấn thuế uy tín Bình Dương.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất