0942 391 917

Thủ tục và giấy tờ kinh doanh luôn là mối bận tâm của doanh nghiệp. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là giấy tờ quan trọng đối với doanh nghiệp và cần hoàn thành trong quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp. Sau đây là một số thông tin giúp Quý Khách hiểu rõ hơn về loại giấy phép này. Hãy cùng công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật tham khảo thông tin sau.

Mời Quý Khách dành chút thời gian để tham khảo về dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán Bình Dương, đảm bảo quy trình quyết toán thuế trở nên suôn sẻ và giảm rủi ro về thuế và kế toán hiệu quả.

Tầm quan trọng của giấy phép đăng ký kinh doanh

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-gia-re

Giấy phép đăng ký kinh doanh là loại giấy tờ cần thiết đối với doanh nghiệp, là điều kiện cần và đủ để cá nhân, tập thể doanh nghiệp hay bất kỳ đơn vị nào được phép kinh doanh hợp pháp trong một kĩnh vực cụ thể. Đồng thời, đây cũng là bằng chứng chứng minh doanh nghiệp nhận được sự bảo hộ của pháp luật, là chứng nhận của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với cơ sở kinh doanh.

Đăng ký giấy phép kinh doanh là một trong số những điều kiện mang tính pháp lý.

Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh bao gồm:

Hồ sơ để xin cấp giấy phép kinh doanh: Cần được chuẩn bị dựa theo ngành nghề hoặc loại hình doanh nghiệp khác nhau. Do đó, Quý Khách cần xác định được chính xác các yếu tố liên quan đến ngành nghề và loại hình kinh doanh để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-gia-re

Gửi hồ sơ đăng ký đến cơ quan có thẩm quyền: Mỗi cấp sẽ có cơ quan đăng ký riêng, đồng thời, giấy phép kinh doanh của các loại hình, lĩnh vực kinh doanh cũng sẽ gửi đến những cơ quan khác nhau. Do đó, trước khi gửi hồ sơ, Quý Khách hãy xem lại yêu cầu của địa phương để xác định cơ quan cần nộp.

Chờ cơ quan có thẩm quyền xét duyệt hồ sơ theo lịch hẹn: Trường hợp hồ sơ không đầy đủ thì cơ quan sẽ gửi lại thông báo yêu cầu hoàn thiện hồ sơ, nếu hồ sơ được thông qua thì Quý Khách có thể chờ nhận giấy đăng ký kinh doanh. Thông thường nếu hồ sơ không đủ và phải bổ sung thì sẽ mất nhiều thời gian khi thành lập doanh nghiệp.

Để tiết kiệm thời gian, công sức và giảm gánh nặng cho thủ tục, giấy tờ đăng ký kinh doanh, Quý Khách hãy liên hệ đến dich vu thanh lap cong ty TPHCM uy tin. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ Quý Khách tốt nhất.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất