0942 391 917

Những ngày đầu lập nghiệp, bạn không chỉ đắn đo về đường hướng phát triển doanh nghiệp sắp tới mà còn phải lo lắng về các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp. Hãy tiết kiệm thời gian và công sức và giao những công việc ấy cho những chuyên gia thực hiện. Trước khi đăng ký bạn cần chuẩn bị những gì để giúp quá trình đăng ký nhanh chóng và suôn sẻ hơn. Hãy tham khảo những thông tin sau.

Xem thêm: dịch vụ thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài Huyện Hóc Môn

dich-vu-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh-gia-re-huyen-binh-chanh

Những yếu tố quan trọng trên giấy phép kinh doanh

Để có những bước đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, cá nhân hoặc tổ chức cần xác định rõ những vấn đề sau đây:

Cá nhân cần nắm rõ những yếu tố cơ bản trên giấy phép kinh doanh cũng như trách nhiệm pháp lý sau khi doanh nghiệp được thành lập.

Số lượng thành viên hoặc cổ đông

Ai là những người sẽ cùng bạn đồng hành trong suốt chặng đường dài phát triển sắp tới? Hãy xác định và thỏa thuận rõ vai trò, vị trí, quyền lợi và nghĩa vụ của từng thành viên hoặc cổ đông trước khi tiến hành đăng ký kinh doanh. Bên cạnh đó, số lượng thành viên sẽ giúp bạn dễ dàng xác định loại hình doanh nghiệp đang hướng tới.

Loại hình doanh nghiệp phù hợp

Hiện nay có 3 loại hình doanh nghiệp phổ biến để bạn cân nhắc bao gồm:

Công ty TNHH MTV: số lượng thành viên: 01 và thành viên này cũng chính là chủ sở hữu công ty.

Công ty TNHH 2TV: số lượng thành viên đăng ký là từ 02-50 thành viên.

Công ty cổ phần: số lượng thành viên đăng ký tối thiểu 03 người. Không giới hạn số cổ đông tối đa.

Thông thường, loại hình doanh nghiệp sẽ không ảnh hưởng đến các bước phát triển kinh doanh sau này của doanh nghiệp. Cá nhân nên chọn loại hình phù hợp với số lượng thành viên thanh gia vào doanh nghiệp.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-gia-re-tphcm

Tên doanh nghiệp

“Tên riêng. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu” (Theo điểm 1b, khoản 1, điều 38 Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13)

Tuy nhiên, từ năm 2015 những tên có tiếng Anh vẫn được pháp luật chấp thuận.

Xem thêm: dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ Quận 12

Địa chỉ trụ sở

“Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)” (Theo điều 43, luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13)

Ngành nghề kinh doanh

Miễn là những ngành nghề không bị pháp luật cấm thì bạn đều có thể đăng ký kinh doanh. Hãy đăng ký kinh doanh những ngành nghề liên quan đến ngành chính của bạn vì biết đâu sẽ có lúc cần đến. Để tư vấn cụ thể hơn vấn đề này, bạn hãy liên hệ đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật.

Vốn điều lệ

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-gia-re-tphcm

Lưu ý, vốn điều lệ đăng ký càng cao, trách nghiệm pháp lý càng lớn. Do đó, hãy đăng ký vốn điều lệ vừa phải và phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, giấy tờ và hồ sơ cần chuẩn bị trước khi thành lập doanh nghiệp sẽ được công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật tư vấn cụ thể hơn trong các buổi làm việc trực tiếp.

Hãy liên hệ đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật để hoàn thành đăng ký kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất