0942 391 917

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Tân Bình sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa lợi ích kinh doanh theo quy định của pháp luật, giảm rủi ro về thuế và kế toán, đồng thời, tiết kiệm chi phí hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên tư vấn thuế và kế toán giỏi, công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp, tính kịp thời và chính xác trong quá trình thực hiện, không phát sinh thêm chi phí nhân sự và chịu trách nhiệm với nội dung đã hoàn thành theo ủy quyền. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín, giá rẻ phục vụ cho các doanh nghiệp tại quận Tân Bình hoặc những khu vực khác tại TPHCM.

dich-vu-ke-toan-thue-quan-tan-binh-uy-tin

Nội dung công việc dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Tân Bình

Để hỗ trợ Quý Doanh nghiệp hoàn thành công tác kế toán thuế hiệu quả, dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Tân Bình sẽ hoàn thành những công việc như sau:

Sau khi tiếp nhận hồ sơ sổ sách từ doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát và xem xét lại toàn bộ để kịp thời phát hiện sai sót và có phương án điều chỉnh theo đúng quy định về kế toán.

+ Rà soát và thực hiện hồ sơ kế toán

+ Xây dựng lại kế hoạch thuế hoàn chỉnh và tối ưu

+ Lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

+ Kê khai đầy đủ các loại tờ khai theo quy định của pháp luật

+ Nhập liệu nghiệp vụ phát sinh vào sổ sách kế toán

+ Cân đối sổ sách kế toán cũ

+ Quyết toán thuế và nộp thuế cho doanh nghiệp theo đúng thời hạn

+ Trực tiếp giải trình hoặc phúc đáp với cơ quan thuế khi có yêu cầu theo ủy quyền

+ Tư vấn luật thuế và kế toán theo yêu cầu của doanh nghiệp

+ Tư vấn hồ sơ thuế cho doanh nghiệp

dich-vu-ke-toan-thue-quan-tan-binh-tron-goi

***Ngoài ra, dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Tân Bình còn nhận tư vấn khi có phát sinh theo nhu cầu của doanh nghiệp.

+ Cân đối và tư vấn phương pháp tối ưu số thuế GTGT, TNDN phải nộp.

+ Nhận hoá đơn chứng từ phát sinh từ doanh nghiệp từ ngày 05 - 10 hàng tháng.

+ Đưa ra số tiền thuế phải nộp và báo cáo kết quả kinh doanh cũng như tình hình công nợ, bảng lương và BHXH vào ngày 10 - 15 hàng tháng cho doanh nghiệp.

+ Kê khai thuế tạm nộp cũng như kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành nộp tờ khai từ ngày 15-20 hàng tháng theo đúng quy định.

+ Thực hiện tối ưu chi phí lương và chi phí BHXH từ bảng lương hàng tháng. Tính thuế TNCN hàng tháng và đăng ký giảm trừ người phụ thuộc cho người lao động.

+ Lập giấy nộp tiền thuế phát sinh khi có yêu cầu.

+ Sắp xếp và lưu trữ hồ sơ kế toán theo tháng để lưu trữ hồ sơ khoa học, dễ tìm.

+ Hoàn thiện và tối ưu chi phí thuế TNDN, đồng thời, lập báo cáo tào chính cuối năm theo đúng quy định, nộp các tờ khai quyết toán thuế cuối năm.

dich-vu-ke-toan-thue-quan-tan-binh-gia-re

Các công việc kế toán thuế phải làm hàng năm

+ Lập báo cáo tài chính năm.

+ Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN hàng năm.

+ Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN.

+ Lập và gửi các loại báo cáo thống kê.

Công việc cụ thể của dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Tân Bình sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận đôi bên cũng như ủy quyền của doanh nghiệp cho công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật. Chúng tôi tự tin trở thành đơn vị hợp tác uy tín hàng đầu, hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề về kế toán thuế đúng hạn, đúng quy định.

dich-vu-ke-toan-thue-gia-re-quan-tan-binh

++ Quý Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm dịch vụ đại lý thuế tại Hóc Môn uy tín

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Tân Bình mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Tân Bình sẽ là giải pháp tối ưu dành cho những doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán giỏi, có tình trạng thay đổi kế toán thường xuyên, sổ sách kế toán chưa được hoàn chỉnh và có nhiều sai sót. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Doanh nghiệp:

+ Tiết kiệm thời gian hiệu quả cho công tác kế toán và số thuế phải nộp theo đúng luật định, giảm thiểu các rủi ro về thuế.

+ Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đảm bảo luôn có đầy đủ nhân sự kế toán để làm việc cho doanh nghiệp.

+ Tối ưu chi phí với các gói dịch vụ khác nhau phù hợp cho nhu cầu và tình hình của doanh nghiệp. Quý Doanh nghiệp sẽ đảm bảo được sự ổn định và an tâm về công tác kế toán, kế toán thuế.

+ Đảm bảo tính chuyên nghiệp, nắm bắt nhanh.

dich-vu-ke-toan-thue-quan-tan-binh-uy-tin-hop-luat

Dịch vụ kế toán thuế uy tín quận Tân Bình cam kết:

+ Có trách nhiệm giải trình các số liệu đã báo cáo khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra sổ sách, chứng từ kế toán.

+ Bảo mật các thông tin, tài liệu một cách tuyệt đối.

Nói một cách tổng quát, dịch vụ kế toán thuế sẽ đảm nhận toàn bộ những gì liên quan đến vấn đề luật thuế và kế toán cho doanh nghiệp, làm việc trên cơ sở tự ý thức, trách nhiệm để thoả mãn yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của Quý Doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật. Chúng tôi tư vấn, hướng dẫn trực tiếp các ngày trong tuần hoặc qua điện thoại tại Văn phòng Công ty để hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành công tác kế toán thuế thuận lợi.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thuế, đại lý thuế, kế toán thuế, công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ để đáp ứng những nhu cầu của Quý Doanh nghiệp theo các quy định, thủ tục pháp lý pháp luật. Chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các dịch vụ trong nhiều lĩnh vực đa dạng như dịch vụ, thương mại xuất khẩu, thương mại phân phối bán lẻ, thương mại phân phối bán buôn, xây dựng, ngành nghề kinh doanh có điều kiện… bao gồm cả các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Dịch vụ kế toán thuế uy tín, giá rẻ sẽ luôn tham gia hỗ trợ Quý Doanh nghiệp với tư cách là một cộng sự chuyên nghiệp, hỗ trợ hoàn thiện khung kế toán của các doanh nghiệp theo quy định pháp luật.

++ Mời Quý Doanh nghiệp tham khảo dịch vụ tư vấn thuế uy tín quận Phú Nhuận.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất