0942 391 917

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán Huyện Nhà Bè trọn gói đáp ứng nhu cầu rà soát, kiểm tra và điều chỉnh hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp theo nguyên tắc kế toán trước khi quyết toán thuế. Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Cùng với đội ngũ nhân viên kế toán giỏi, chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và thực hiện công tác hoàn thiện sổ sách uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Quý Doanh nghiệp có thể giảm thiểu rủi ro về thuế, tránh vướng vào những pháp lý rắc rối, xử lý các vấn đề đang tồn đọng trong hệ thống sổ sách kế toán.

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-uy-tin-huyen-nha-be

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán Huyện Nhà Bè uy tín giải quyết vấn đề nào?

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán Huyện Nhà Bè trọn gói sẽ đảm nhận những công việc như sau:

Thứ nhất, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói thực hiện kiểm tra và xử lý thông tin, chứng từ để hoàn thiện chứng từ kế toán theo pháp luật, đảm bảo tính hợp lý hợp lệ

+ Đối với hóa đơn đầu vào: Chúng tôi sẽ tư vấn biện pháp khắc phục điều chỉnh, bổ sung nếu hóa đơn gặp các vấn đề như sai mục đích sử dụng, sai chỉ tiêu, thất lạc hoặc viết sai để tránh rủi ro về thuế và chi phí được trừ.

+ Đối với hóa đơn đầu ra: Chứng tôi sẽ tư vấn biện pháp khắc phục, điều chỉnh, bổ sung trong trường hợp hóa đơn vị thất lạc, hủy không đúng quy định, thông tin không đồng nhất với hồ sơ bán hàng hóa dịch vụ… để tránh rủi ro bị truy thu thuế GTGT, thuế TNDN.

+ Đối với chứng từ kế toán: Chúng tôi sẽ lập các chứng từ kế toán, các văn bản giấy tờ hành chính cho các chứng từ gốc đầu vào và đầu ra theo quy định.

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-tron-goi-huyen-nha-be

Thứ hai, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ kiểm tra, xử lý và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán để quyết toán thuế chính xác.

+ Thực hiện rà soát hệ thống các loại sổ chi tiết bao gồm hàng hóa, công nợ, phân bổ, khấu hao, lương…

+ Thực hiện rà soát hệ thống sổ cái các tài khoản gồm tài khoản từ loại 1 đến loại 9.

+ Thực hiện rà soát sổ Nhật ký chung của Doanh nghiệp để kiểm tra tính nhất quán, hợp lý và hợp lệ.

Nếu các loại sổ và tài khoản trên có vấn đề phát sinh, nhân viên hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ tư vấn giải pháp xử lý và lập lại.

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-gia-re-huyen-nha-be

Thứ ba, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán Huyện Nhà Bè sẽ kiểm tra các thông tin liên quan đến thu nhập, giá vốn, chi phí, lãi lỗ. Nếu phát hiện sai sót, chúng tôi sẽ điều chỉnh theo phát sinh hóa đơn, hợp đồng thực tế của Doanh nghiệp cho hợp lý.

+ Đối với thu nhập, chúng tôi sẽ rà soát doanh thu theo các hoá đơn đầu ra để kịp thời xử lý và điều chỉnh nếu phát hiện có sai sót trên hoá đơn làm tăng hoặc giảm doanh thu, các thu nhập khác theo các chứng từ liên quan.

+ Đối với hàng hoá, giá vốn, chúng tôi sẽ rà soát lại số liệu kho hàng hoá để xử lý lại tránh tình trạng thừa – thiếu kho; giá vốn hàng hoá bán hoặc giá thành sản xuất không hợp lý.

+ Đối với các chi phí, chúng tôi sẽ rà soát các chi phí để đảm bảo tính hợp lý, đúng theo tỷ lệ, cân đối lại các chi phí chặt chẽ.

+ Đối với lãi – lỗ của Doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cân đối lại theo đúng khuôn khổ pháp luật cho phép và tư vấn luật thuế đúng quy định.

Thứ tư, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán Huyện Nhà Bè sẽ thanh kiểm tra, điều chỉnh lại các báo cáo trước khi nộp cơ quan thuế

+ Thực hiện rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế GTGT để điều chỉnh kịp thời chứng từ kê khai trên tờ khai thuế, tờ khai nếu có sai sót;

+ Thực hiện rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNDN để kịp thời phát hiện sai sót và điều chỉnh;

+ Thực hiện rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNCN để kịp thời xác định sai sót và điều chỉnh;

+ Thực hiện rà soát kiểm tra Báo cáo tài chính để đảm bảo các chỉ tiêu trên Báo cáo so với Sổ sách kế toán và hoàn thiện hợp lý hợp lệ, điều chỉnh lại chính xác theo quy định.

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-huyen-nha-be-uy-tin

Với dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán Huyện Nhà Bè trọn gói, uy tín, giá rẻ, Quý Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống sổ sách kế toán của Doanh nghiệp trước kỳ quyết toán thuế.

Lợi ích của gói hoàn thiện sổ sách kế toán Huyện Nhà Bè giá rẻ

Với dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán Huyện Nhà Bè trọn gói, uy tín, công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật cam kết:

- Bảo mật thông tin Doanh nghiệp.

- Giảm thiểu rủi ro về thuế cho Doanh nghiệp, tối ưu chi phí.

- Hoàn thành công tác hoàn thiện sổ sách kế toán đúng thời hạn theo cam kết trong hợp đồng.

- Cung cấp kịp thời và đầy đủ các số liệu và hồ sơ cần thiết, tư vấn các vấn đề liên quan đến chuẩn mực kế toán.

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến quá trình hoạt động cũng như những sai sót phát hiện trong quá trình rà soát, đưa ra phương pháp xử lý phù hợp.

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-huyen-nha-be-tron-goi

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ Quý Doanh nghiệp xử lý những vướng mắc như sau:

+ Hệ thống sổ sách kế toán và chứng từ bị lộn xộn, thất lạc, không hợp lý – hợp lệ

+ Hệ thống sổ sách có nhiều sai sót do không cập nhật các luật thuế, các thông tư nghị định mới nhất về thuế, kế toán

+ Số liệu trong sổ sách không nhất quán, thiếu logic, các báo cáo không được xử lý theo kết quả kinh doanh thực tế của Doanh nghiệp.

+ Các văn bản pháp lý, văn bản hành chính đi kèm bị thiếu, sai.

Không chỉ là hoàn thiện sổ sách kế toán Huyện Nhà Bè đơn thuần, công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật cung cấp giải pháp về kế toán và phương pháp hoàn thiện sổ sách khoa học, giảm thiểu rủi ro về thuế cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật để nhận tư vấn chi tiết hơn.

++ Đăng ký ngay dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài Huyện Nhà Bè để có khởi đầu thuận lợi.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất