0942 391 917

Dịch vụ hoàn thiện, sắp xếp hệ thống kế toán hiện nay là dịch vụ vô cùng phổ biến. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động ổn định và tuân thủ đúng luật khi chưa có hệ thống kế toán hoàn thiện. Điều này góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của những doanh nghiệp trong những năm đầu khởi nghiệp. Hãy yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật. Chúng tôi luôn sẵn sàng bên bạn để hoàn thành nghiệp vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, nhanh chóng và đúng luật.

Tìm hiểu thêm: dịch vụ kế toán thuế trọn gói Quận Tân Bình

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-tron-goi-quan-tan-binh

Doanh nghiệp gặp khó khăn gì về hệ thống sổ sách kế toán?

Doanh nghiệp sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong nghiệp vụ kế toán nếu không có sự hỗ trợ của những chuyên viên tư vấn luật chuyên nghiệp. Sau đây là những khó khăn mà doanh nghiệp có thể gặp phải:

Lập sổ kế toán không rõ ràng, thiếu thông tin quan trọng theo quy định pháp luật như đơn vị kế toán, ngày, tháng, năm lập sổ; người đại diện theo pháp luật, dấu giáp lai giữa các trang trong sổ,…

Sửa chữa thông tin trên sổ sách kế toán không đúng theo quy định pháp luật như ghi xen thêm ở phía trên hoặc dưới dòng chữ, ghi chồng lên, ghi cách dòng,…

Không mở sổ kế toán theo kỳ kế toán năm

Không có chứng từ kế toán chứng minh thông tin cung cấp trong hệ thống sổ sách kế toán hoặc số liệu không nhất quán, không đúng với chứng từ.

Thông tin hoặc số liệu kế toán giữa các năm bị ngắt quảng;

Hủy hoặc cố ý làm hỏng sổ sách kế toán.

Bất kỳ lỗi sai phạm nào trong vấn đề sổ sách kế toán đều phải trả giá bằng tiền. Doanh nghiệp có thể chịu mức phạt từ 1 triệu đến 30 triệu đồng tùy vào hành vi và mức độ sai phạm. Để tiết kiệm chi phí vận hành và tránh những vấn đề sai phạm phát sinh do thiếu nghiệp vụ kế toán, doanh nghiệp nên xem xét sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán.

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói TPHCM hiệu quả với chi phí phù hợp.

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-tron-goi-quan-go-vap

Hợp Luật sẽ làm gì cho doanh nghiệp?

Để giúp doanh nghiệp hoạt động suôn sẻ và giảm áp lực nghiệp vụ kế toán, chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách kế toán theo đúng quy định pháp luật hiện hành:

Tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán khách quan theo đúng quy định pháp luật.

Rà soát toàn bộ hệ thống chứng từ và những số liệu có trên sổ sách kế toán trong những năm qua.

Kịp thời thông báo với doanh nghiệp những sai sót đã tồn đọng trong hệ thống sổ sách kế toán (nếu có)

Đưa ra phương án khắc phục và sửa lỗi sai trong hệ thống sổ sách nhanh chóng và hiệu quả.

Hỗ trợ bổ sung sổ sách, chứng từ, và những mẫu biểu còn thiếu nhằm đảm bảo độ chặt chẽ, rõ ràng, chuẩn bị cho lần quyết toán sắp tới tại doanh nghiệp.

Thực hiện căn chỉnh và hợp thức hóa các số liệu trong hệ thống sổ sách kế toán sao cho logic, đảm bảo sổ sách tại các cơ sở nhất quán và khớp với nhau.

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật đã có hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, đại lý thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, thành lập công ty tại TP HCM. Nhờ cơ hội làm việc với hơn 1000 doanh nghiệp, chúng tôi đủ tự tin với đội ngũ tư vấn luật chuyên nghiệp, có bằng cấp cao và có khả năng đáp ứng cũng như ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thay doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách.

Đội ngũ chuyên viên kế toán và tư vấn luật tài năng chính là linh hồn, là niềm tự hào của công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật nói chung và của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán nói riêng.

Bạn có đang tìm: dịch vụ thành lập doanh nghiệp đầu tư trọn gói Quận Tân Bình

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-gia-re-binh-duong

Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì từ dịch vụ hoàn thiện sổ sách của Hợp Luật?

Hợp Luật hỗ trợ giải quyết các vấn đề về sổ sách kế toán theo đúng quy định pháp luật, chế độ và quy định hiện hành về công tác kế toán thuế. Chúng tôi xem xét cụ thể quy định theo từng ngành nghề kinh doanh tương ứng. Áp dụng quy trình hạch toán kế toán, quyết toán thuế tương ứng phù hợp với doanh nghiệp.

Hệ thống sổ sách tại các cơ sở, hồ sơ, chứng từ, số liệu doanh nghiệp đều được kiểm tra chéo, đối chiếu cụ thể nhằm đảm bảo không xảy ra sai sót nào trong hệ thống sổ sách kế toán.

Hoàn thiện sổ sách kế toán đúng quy định pháp luật, số liệu chính xác giúp doanh nghiệp quyết toán thuận lợi, đồng thời, có cơ sở ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quá trình kinh doanh.

Hợp Luật sẽ đứng ra giải trình và bảo vệ lợi ích doanh nghiệp trước cơ quan thuế về các số liệu do Hợp Luật hoàn thiện trong hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật để sử dụng dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy tại TPHCM.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất