0942 391 917

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói uy tín tại Huyện Bình Chánh. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, hỗ trợ Quý Doanh nghiệp giải quyết những vướng mắc về sổ sách kế toán, nghiệp vụ phát sinh với chi phí phải chăng, giá rẻ. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên giỏi, tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, giàu kinh nghiệm xử lý và luôn hỗ trợ Quý Doanh nghiệp hết mình, đúng thời hạn. Chúng tôi không phụ lòng tin tưởng của Quý Doanh nghiệp và cùng đồng hành với doanh nghiệp trong công tác rà soát, sắp xếp sổ sách kế toán và chứng từ.

Những ưu điểm của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói tại Huyện Bình Chánh

Với dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói tại Huyện Bình Chánh, Quý Doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích như sau:

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-binh-chanh-tron-goi

Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự

Phần lớn các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ có nghiệp vụ kế toán ít sẽ khó có thể tuyển nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm. Đồng thời, vì thường xuyên đổi nhân viên nên hệ thống sổ sách kế toán không thể đồng nhất, xuất hiện nhiều sai sót và cần nhân viên kế toán giỏi kiểm tra và điều chỉnh.

Trong khi đó, với dịch vụ hoàn thiện sổ sách uy tín, Quý Doanh nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm hỗ trợ, rà soát và hoàn thiện sổ sách nhanh chóng, đúng luật với mức phí thấp hơn so với thuê nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc tại văn phòng.

Quý Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí văn phòng, phúc lợi cũng như cơ sở vật chất cho quá trình này.

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-tai- binh-chanh

Không cần đầu tư thiết bị và công cụ

Quý Doanh nghiệp không cần đầu tư thêm không gian hoặc chi phí cho những phần mềm kế toán cần trả phí hay công cụ quan trọng hỗ trợ cho việc rà soát và hoàn thiện sổ sách kế toán hoặc công việc kế toán.

Đảm bảo bảo mật thông tin

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật cam kết đảm bảo thông tin doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối, kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên giỏi hỗ trợ

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-binh-chanh

Lợi ích lớn nhất của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói tại Huyện Bình Chánh là Quý Doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên kế toán giỏi hỗ trợ. Nhân viên kế toán có nghiệp vụ vững chắc, chuyên môn cao, kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề có thể phát sinh trong hệ thống sổ sách. Bên cạnh đó, chúng tôi có đủ điều kiện để triển khai rà soát chéo hệ thống sổ sách để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào còn tồn đọng trong sổ sách, tránh nguy cơ rủi ro về thuế, kể cả khi doanh nghiệp có hệ thống sổ sách phức tạp.

++ Quý Doanh nghiệp hãy tham khảo thêm dịch vụ đại lý thuế giá rẻ Quận Bình Thạnh.

Nội dung công việc của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói huyện Bình Chánh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói huyện Bình Chánh  với mong muốn hỗ trợ cho doanh nghiệp có nhu cầu hoàn thiện lại hệ thống kế toán hiện tại trong một hoặc nhiều năm tài chính. Công việc có thể bao gồm những nội dung như sau:

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-binh-chanh-uy-tin

Kiểm tra và rà soát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống kế toán. Sau đó, tư vấn điều chỉnh các sai phạm về thuế

+ Bàn giao toàn bộ sổ sách kế toán và chứng từ của doanh nghiệp trong các năm.

+ Kiểm tra và rà soát lại toàn bộ hệ thống kế toán của doanh nghiệp để xác định hiện trạng.

+ Kiểm tra các chứng từ gốc, so sánh và đối chiếu với tờ khai thuế GTGT hàng tháng để xem có bất kỳ sai sót hoặc thông tin không đồng nhất không.

+ Điều chỉnh, bổ sung các chứng từ kế toán chặt chẽ với chứng từ gốc nếu phát hiện sai sót.

+ Tư vấn và xử lý các tình huống cần khắc phục của chứng từ như mất chứng từ, chứng từ chưa hợp lệ...

+ Cân đối và tính toán phương pháp điều chỉnh để hỗ trợ doanh nghiệp có mức hợp lý trên các báo cáo.

+ Tư vấn khắc phục các vấn đề sai sót có liên quan đến quy định về thuế.

Hoàn thiện sổ sách kế toán và lập Báo cáo tài chính:

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-binh-chanh-gia-re

+ Đề xuất điều chỉnh các dữ liệu kế toán trong các năm, điều chỉnh và phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực.

+ In ấn và thiết lập lại hệ thống sổ sách kế toán.

+ Lập báo cáo tài chính năm cho doanh nghiệp nếu có yêu cầu.

+ Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình quyết toán thuế về những nội dung liên quan đến hệ thống sổ sách kế toán mà chúng tôi đã thực hiện.

Công việc cụ thể hơn sẽ tùy theo từng tình huống và nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó, hãy liên hệ đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ Quý Doanh nghiệp tốt nhất.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán uy tín của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến Quý Doanh nghiệp hài lòng về nghiệp vụ chuyên môn.

++ Hỗ trợ cho sổ sách kế toán hoàn thiện hơn với dịch vụ tư vấn thuế Hồ Chí Minh.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất