0942 391 917

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TPHCM của công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật giúp bạn an tâm tập trung phát triển kinh doanh.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ TPHCM, công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật tự tin mang đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả, nhanh chóng và đúng luật cho quý doanh nghiệp. Với phương châm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc về kế toán và những thủ tục pháp lý liên quan. Do đó, các chủ doanh nghiệp, các giám đốc công ty hãy tập trung vào phát triển kinh doanh, còn các công tác kế toán, hãy để chúng tôi lo.

dich-vu-ke-toan-gia-re-phu-nhuan

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM dành cho những ai?

dich-vu-ke-toan-gia-re-tan-binh

Doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập. Bạn muốn tiết kiệm chi phí và đưa công việc vào nguồn nhanh chóng và hiệu quả? Thay vì phải thuê đội ngũ kế toán, chỉ cần dùng đến dịch vụ kế toán uy tín của công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật là bạn đã có một đội ngũ chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm, đủ trình độ và năng lực, giải quyết mọi khó khăn về kế toán và vấn đề pháp lý liên quan giúp bạn.

Doanh nghiệp cần kế toán trưởng, chuyên viên kế toán giỏi, giàu kinh nghiệm. Tuyển người giỏi, có bằng cấp cao, và đủ năng lực để giải quyết các vấn đề kế toán không phải chuyện dễ. Không những thế, chi phí thuê người cũng không nhỏ. Do đó, để dễ dàng và tiết kiệm, dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ là lựa chọn sáng suốt nhất.

Doanh nghiệp cần công ty hỗ trợ quản lý hệ thống kế toán và làm việc lâu dài với cơ quan thuế. Bạn cần đơn vị hỗ trợ dọn dẹp sổ sách, quyết toán hàng tháng và làm việc dễ dàng với bên cơ quan thuế? Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ giúp bạn.

Doanh nghiệp mới thành lập muốn tránh bị phạt hành chínhDịch vụ kế toán giá rẻ uy tín tại công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề liên quan đến các công văn, nghị định, luật thuế nhằm tránh bị phạt hành chính gây tổn hại đến ngân sách vận hành doanh nghiệp.

Tóm lại, để tránh rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục, giấy tờ kế toán và tiết kiệm chi phí vận hành hiệu quả, quý doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ uy tín Hồ Chí Minh tại công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật.

Xem thêm: dịch vụ thành lập công ty giá rẻ TPHCM

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM có nhiệm vụ gì?

dich-vu-ke-toan-gia-re-tan-phu

Khi quý doanh nghiệp cần đến dịch vụ kế toán uy tín trọn gói HCM tại công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật chúng tôi sẽ giúp bạn:

Kế toán – báo cáo thuế hàng tháng

 • Soạn thảo và nộp đầy đủ các tờ khai GTGT, TNCN, BC26… theo quy định nhà nước
 • Thay mặt doanh nghiệp lập phiếu thu và chi, phiếu xuất và nhập kho.
 • Lập sổ nhật ký và sổ cái các tài khoản cho doanh nghiệp
 • Lập sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ tiền ngân hàng cho doanh nghiệp
 • Lập sổ hàng tồn kho chi tiết, cũng như công nợ phải thu và trả hàng tháng
 • Lập bảng xuất - nhập hàng hóa tồn kho; bảng lương;…
 • Lập bảng báo cáo thống kê đầy đủ cho doanh nghiệp

Kế toán - báo cáo thuế hàng quý

 • Lập và nộp đầy đủ các tờ khai GTGT, TNCN, BC26… theo quy định nhà nước

Kế toán - Quyết toán thuế hàng năm

 • Lập  và nộp các tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN
 • Lập và nộp báo cáo tài chính bao gồm bảng cân đối kế toán, kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính.

dich-vu-ke-toan-tron-goi-binh-chanh

Nhờ có dịch vụ kế toán trọn gói uy tín của chúng tôi, đảm bảo doanh nghiệp bạn sẽ vận hành trôi chảy và không vướng vào các vấn đề kế toán và pháp lý liên quan. Đó cũng là lý do khiến hơn 1000 doanh nghiệp đã tin tưởng và tìm đến chúng tôi trong suốt 10 năm qua.

Cuối cùng, hãy liên hệ công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật khi bạn cần tìm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ uy tín TPHCM, Hồ Chí Minh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Nhà Bè, Quận Bình Chánh, Quận Hóc Môn, Bình Dương, Đồng Nai.

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói TPHCM

Dịch vụ kế toán trọn gói gồm những bước nào?

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật bao gồm những bước nào?

dich-vu-ke-toan-tron-goi-ho-chi-minh

Bước 1: Nhận hồ sơ chứng từ và lưu file. Chúng tôi sẽ có buổi trao đổi rõ ràng để tiếp nhận hồ sơ và chứng từ từ phía doanh nghiệp.

Bước 2: Hạch toán và báo cáo thuế.

Kiểm tra hóa đơn chứng từ liệu có hợp lệ hay chưa.

Sử dụng phần mềm kế toán để hạch toán

Lập phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, bảng lương, …

Làm báo cáo nhập-xuất tồn cùng bảng phân bổ, bảng khấu hao..

Lập hồ sơ bảo hiểm xã hội

Thiết lập bảng tính giá thành;

Soạn thảo tất cả các sổ kế toán theo quy định (sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, ngân hàng, công nợ, doanh thu, chi phí…)

Lập các loại báo cáo thuế theo quy định

Bước 3: Trao đổi và bàn giao chứng từ hàng tháng theo thỏa thuận

Để hợp tác dễ dàng và hiệu quả, chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với quý doanh nghiệp về những vấn đề tồn động và hướng xử lý trong tháng kế toán. Đồng thời, chúng tôi cam kết bàn giao tất cả sổ sách, báo cáo thuế, chứng từ đầy đủ hàng năm cho quý doanh nghiệp theo thỏa thuận đôi bên. Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ tiến hành nộp tất cả các loại báo cáo cần thiết đến Cơ quan thuế khi đã trao đổi  rõ ràng với doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ HCM

Cam kết trách nhiệm của Hợp Luật đối với dịch vụ kế toán trọn gói HCM

dich-vu-ke-toan-tron-goi-huyen-nha-be

dich-vu-ke-toan-uy-tin-quan-12

Dịch vụ kế toán trọn gói HCM tại công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật đã có mặt hơn 10 năm, và chúng tôi hiểu, giải quyết KỊP THỜI và CÓ TRÁCH NHIỆM nghiệp vụ là kỳ vọng mà quý doanh nghiệp dành cho chúng tôi. Để không phụ lòng mong mỏi đó, chúng tôi cam kết:

 1. Chịu trách nghiệm đối với tất cả các chứng từ, báo cáo kế toán, hồ sơ, báo cáo tài chính,… do chúng tôi thực hiện dựa theo đúng thông tin, cơ sở dữ liệu, chứng từ do doanh nghiệp cung cấp.
 2. Soạn thảo đầy đủ và chính xác các văn bản kế toán hoặc pháp lý liên quan theo đúng yêu cầu của cơ quan thẩm quyền.
 3. Thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ công việc như sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và bàn giao sổ sách kế toán (sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,...) theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 4. Khi cơ quan nhà nước có yêu cầu giải trình về hồ sơ đã nộp đối với những số liệu do công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật thực hiện, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện.
 5. Cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán doanh nghiệp ngay cả khi hợp đồng dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM kết thúc.

Chúng tôi luôn muốn là người đồng hành đáng tin cậy trong sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy lựa chọn dịch vụ của công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất