0942 391 917

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín TPHCM của Hợp Luật – tư vấn tối ưu hóa thuế kịp thời, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Nghiệp vụ kế toán thuế quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh doanh. Tuy nhiên không phải đơn vị kinh doanh nào cũng đầu tư mạnh vào đội ngũ chuyên viên kế toán thuế giỏi nội bộ, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì thế, dịch vụ kế toán thuế của công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật ra đời nhằm giúp doanh nghiệp chuyên môn hóa công tác kế toán thuế với chi phí thấp nhất. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

dich-vu-ke-toan-thue-gia-re-quan-8

Vì sao nên dùng dịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Hồ Chí Minh mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? so với thuê nhân viên nội bộ thì dịch vụ có lợi ích gì lớn hơn không? Đó hẳn là những băn khoăn mang quý doanh nghiệp đang cân nhắc.

Vì sao công ty cần thuê dịch vụ kế toán thuế uy tín?

dich-vu-ke-toan-thue-gia-re-quan-12

Cập nhật thay đổi chính sách thuế từ cơ quan thuế: Chính sách thuế Việt Nam hiện nay đang phát triển, tuy nhiên, chúng ngày càng phức tạp và thay đổi thường xuyên. Chính vì thế, một đơn vị có đội ngũ tư vấn thuế chuyên nghiệp như Hợp Luật sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này triệt để. Tránh tình trạng mất tiền oan vì sai sót khi quyết toán.

Giảm rủi ro xử phạt vi phạm thủ tục hành chính về thuế: Tập trung vào phát triển kinh doanh khiến chủ doanh nghiệp khó lòng quản lý các vấn đề thuế chi tiết, rõ ràng; và khi đối mặt với mức xử phạt cao do vi phạm thủ tục hành chính về thuế, doanh nghiệp phải trả giá bằng rất nhiều tiền. Đó là điều không ai mong muốn. Để giảm rủi ro và tiết kiệm chi phí vận hành, thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín là biện pháp tốt nhất.

Bước khởi đầu thuận lợi cho doanh nghiệp mới thành lập: có rất nhiều công việc phải lo khi mới thành lập công ty  và rất khó để thuê chuyên viên kế toán giỏi giúp giải quyết các vấn đề kế toán – thuế. Chính vì thế, công ty mới thành lập nên thuê dịch vụ kế toán thuế giá rẻ mà hiệu quả để giải quyết các vấn đề kê khai, báo cáo tài chính lúc đầu.

Tiết kiệm ngân sách: Lợi ích lớn nhất từ dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Thuê nhân viên giỏi sẽ khiến doanh nghiệp tốn các chi phí cơ sở vật chất như máy tính, điện nước, bàn ghế, văn phòng phẩm, máy in, phần mềm kế toán nội bộ,… và tiền lương, thưởng, phúc lợi,… Ngược lại, khi dùng dịch vụ, bạn có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, xử lý nhanh và kịp lúc, đồng thời không phải tốn nhiều chi phí như thuê nhân viên nội bộ.

Khi cần dùng đến dịch vụ kế toán thuế uy tín giá rẻ TPHCM – bạn hãy tham khảo dịch vụ của công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật.

Xem thêm: hoàn thiện sổ sách kế toán Hồ Chí Minh

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ TPHCM của Hợp Luật

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Hợp Luật luôn đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp - đảm bảo giảm bớt gánh nặng và tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp (tránh những sai sót không đáng có khi quyết toán). Xin cam kết, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước quý doanh nghiệm, trước cơ quan thuế nhà nước về công tác của mình.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM của chúng tôi bao gồm:

dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi-quan-phu-nhuan

 Kế toán thuế hàng tháng

 • Lập và nộp tờ khai thuế GTGT cho doanh nghiệp theo tháng (tuỳ loại hình doanh nghiệp)
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp theo tháng (tuỳ loại hình doanh nghiệp)
 • Lập và nộp tờ khai tạm tính thuế TNCN theo tháng (tuỳ loại hình doanh nghiệp)
 • Nhập hóa đơn, chứng từ lên phần mềm kế toán nhằm lên sổ sách cho doanh nghiệp theo tháng.

 Kế toán thuế hàng quý

 • Lập tờ khai thuế GTGT cho doanh nghiệp theo quý
 • Tạm tính thuế TNDN theo quý
 • Lập tờ khai khấu trừ thuế TNCN theo quý
 • Báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý

 Kế toán thuế hàng năm

 • Lập báo cáo tài chính hàng năm cho doanh nghiệp
 • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm cho lao động thường xuyên và lao động không thường xuyên tại doanh nghiệp trong năm.

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín Hồ Chí Minh, cam kết mang lại hiệu quả và chất lượng công tác tốt nhất cho quý doanh nghiệp –đảm bảo chính xác – nhanh chóng – đúng luật.

dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi-quan-tan-binh

Là đơn vị đã đồng hành cùng hơn 1000 doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua, chúng tôi hiểu rõ điều doanh nghiệp cần khi dùng đến dịch vụ kế toán thuế. Chính vì thế, một khi quý doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Hợp Luật, chúng tôi sẽ không làm quý vị thất vọng.

Liên hệ ngay đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật khi bạn cần dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ uy tín TPHCM, Hồ Chí Minh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Nhà Bè, Quận Bình Chánh, Quận Hóc Môn, Bình Dương, Đồng Nai.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói Bình Dương

Quyền lợi khi dùng dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hợp Luật

Khi quý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật, chúng tôi sẽ đảm bảo:

dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi-quan-tan-phu

– Kịp thời thông báo những thay đổi trong chính sách thuế do nhà nước ban hành.

– Tư vấn cụ thể về thuế giá trị gia tăng hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.

– Thường xuyên giải đáp những vướng mắc về thuế và nhiều vấn đề liên quan đến thuế, kế toán và những vấn đề pháp lý liên quan trong hoạt động kinh doanh.

– Cam kết bảo đảm bí mật những thông tin, dữ liệu và tài liệu có liên quan do doanh nghiệp cung cấp.

– Thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có đợt kiểm tra tại công ty; hoặc trực tiếp đến cơ quan thuế khi có phát sinh.

– Tư vấn chi phí hóa đơn đầu vào và doanh thu của hóa đơn đầu ra nhằm đảm bảo mức thuế đóng hợp lý nhất và thấp nhất cho doanh nghiệp.

– Hỗ trợ nhanh chóng kịp thời 24/7 với đội ngũ chuyên viên kế toán, tư vấn luật giỏi, giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi-quan-thu-duc

Với phương châm "Cùng Bạn xây dựng tương lai", công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật luôn sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề về kế toán thuế và các vấn đề pháp lý liên quan. Đảm bảo bạn yên tâm tập trung vào pháp triển và mang lại nhiều thắng lợi lớn cho doanh nghiệp.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất