0942 391 917

 

Mức lương cơ sở hiện nay là bao nhiêu? Là vấn đề mà người lao động và người sử dụng lao động đang rất băn khoăn hiện nay do lịch trình tăng lương cơ sở đã bị lùi lại vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 hiện nay. Sau đây là thông tin do công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật cập nhật, mời Quý khách theo dõi.

Nghị quyết 86/2019/QH14 về dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 đã được Quốc hội thông qua trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Theo đó, nội dung trong Nghị quyết quy định: “Thực hiện điều chỉnh mức lương cơ sở từ 1,49 triệu đồng/tháng lên 1,6 triệu đồng/tháng từ ngày 01/07/2020

Hằng năm theo thông lệ, sau khi Quốc hội thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước thì Chính phủ sẽ bắt đầu ban hành Nghị định về mức lương cơ sở đối với cán bộ công chức, viên chức và lực lượng vũ trang dựa trên nội dung Nghị quyết mà Quốc hội thông qua. Tuy nhiên, năm nay, dưới sự tác động của đại dịch Covid-19, Bộ chính trị và Quốc hội đã dựa vào các văn bản như:

- Kết luận 77-KL/TW ngày 5/6/2020;

- Nghị quyết 122/2020/QH14 ngày 19/6/2020.

Và quyết định chưa tăng lương cơ sở từ ngày 01/7/2020 như trong nội dung của Nghị quyết 86/2019/QH14 về dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 cho đến khi có thông báo mới.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, mức lương cơ sở vẫn áp dụng là 1.490.000 đồng/tháng dựa trên Nghị định 38/2019/NĐ-CP ngày 09/05/2019 cho đến khi có thông báo mới.

dich-vu-dai-ly-thue-tron-goi-quan-10

--

Để cập nhật thông tin mới nhất, đầy đủ cùng với cách áp dụng hiệu quả vào công tác kế toán, Quý Doanh nghiệp hãy cân nhắc đến dịch vụ kế toán trọn gói của công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, hỗ trợ Quý Doanh nghiệp hoàn thành công tác kế toán tốt nhất.

Chúng tôi cam kết:

Chính xác: Số liệu do Quý Doanh nghiệp cung cấp sẽ được xử lý chính xác nhất theo quy định pháp luật.

Kịp thời: Chúng tôi luôn tuân thủ đúng thời hạn nộp tờ kê khai, xử lý số liệu kịp thời và nhanh chóng để đảm bảo quyền lợi cho Quý Doanh nghiệp.

Bảo mật: Thông tin doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa kể cả khi hợp đồng hợp tác kết thúc.

Tận tâm: Chúng tôi sẽ tư vấn thêm các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Quý Doanh nghiệp để hỗ trợ công tác kế toán tại doanh nghiệp hoàn thành tốt nhất.

Trách nhiệm: công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ nhận ủy quyền của Doanh nghiệp để hoàn thiện tất cả các số liệu kế toán theo thông tin do doanh nghiệp cung cấp và bảo hành trọn đời số liệu đó trong phạm vi dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giải trình và làm việc với cơ quan chức năng khi cần thiết.

Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ bao gồm:

+ Dịch vụ lập bảng lương (thông tin sẽ được căn cứ vào số lượng đóng BHXH, BHYT,..của Quý Doanh nghiệp)

+ Dịch vụ lập sổ sách kế toán

+ Dịch vụ lập các loại báo cáo thuế liên quan cùng với việc lập, in và lưu trữ sổ sách kế toán từ các số liệu trên sổ kế toán mà chúng tôi đã hỗ trợ trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Liên hệ đến công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho Quý Doanh nghiệp.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất