0942 391 917

Tiến trình cải cách đã giúp hiện đại hóa hệ thống thuế, những công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, đại lý thuế,… đã hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn và giúp các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ có điều kiện phát triển mạnh mẽ.

Đó là lý do khiến dịch vụ đại lý thuế trở thành giải pháp tối ưu nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy lựa chọn dịch vụ đáng tin cậy tại công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật để đảm bảo an tâm hơn trong quá trình thực hiện nghiệp vụ về thuế.

Xem thêm: dịch vụ tư vấn thuế trọn gói Đồng Nai

dich-vu-dai-ly-thue-tron-goi-quan-binh-tan

Đại lý thuế hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển

Những doanh nghiệp nhỏ có doanh thu từ dưới 10 tỷ một năm đối với ngành thương mại và dưới 3 tỷ một năm đối với các ngành nghề khác. Hơn nữa, số lượng người lao động trong những doanh nghiệp này thường dưới 10 người. Do đó, việc tổ chức hệ thống kế toán và chuyên viên thuế giỏi là không thực sự hiệu quả và tối ưu đối với ngân sách còn mỏng của họ. Chính vì thế, dịch vụ đại lý thuế vô cùng cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ.

Dịch vụ đại lý thuế sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp làm thủ tục đăng ký về thuế theo đúng quy định luật quản lý thuế.

dich-vu-dai-ly-thue-gia-re-binh-duong

Cụ thể hơn, công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện những nghiệp vụ thông qua dịch vụ đại lý thuế trọn gói TPHCM sau đây:

Thiêt lập hồ sơ khai thuế ban đầu – công việc này hoàn thành ngay sau khi doanh nghiệp tiến hành thành lập doanh nghiệp;

Thực hiện kê khai, đăng ký thuế;

Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu;

Làm các thủ tục đóng thuế;

Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra theo quy định pháp luật;

Ký và chịu trách nhiệm toàn bộ các hồ sơ kê khai thuế và văn bản làm việc với cơ quan thuế cũng như các loại giấy tờ sẽ gửi cho cơ quan thuế theo quy định Luật quản lý thuế;

Hạch toán và ghi sổ kế toán các loại chứng từ và các loại giao dịch theo quy định;

Hàng tháng, hàng quý và hàng năm sẽ hỗ trợ lập và gửi các báo cáo thuế gửi cho cơ quan quản lý thuế theo quy định;

Lập hồ sơ liên quan đến hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế, và xin ưu đãi thuế.

Thay doanh nghiệp giải trình với cơ quan quản lý thuế trong phạm vi được ủy quyền;

Thông báo số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh đến doanh nghiệp nhanh chóng và kịp thời;

Liệt kê và quản lý rủi ro về thuế;

Tư vấn kịp thời và nhanh chóng các vấn đề về thuế cho doanh nghiệp.

Nhờ có sự hỗ trợ của đại lý thuế, doanh nghiệp sẽ giảm bớt gánh nặng kế toán, thuế và tập trung phát triển kinh doanh hơn.

dich-vu-dai-ly-thue-tron-goi-quan-binh-thanh

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp theo hợp đồng ký kết.

Xem thêm: dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM

Tại sao bạn nên chọn công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật?

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật thành lập từ năm 2011 đến nay đảm bảo có đủ trình độ chuyên môn và nghiệp vụ để mang lại biện pháp hiệu quả và tối ưu nhất về thuế cho quý doanh nghiệp.

dich-vu-dai-ly-thue-uy-tin-quan-go-vap

Chuyên viên tư vấn luật giỏi. Đội ngũ nhân viên tại Hợp Luật là niềm tự hào của chúng tôi. Họ là những người có bằng cấp chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục Thuế cấp và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ đại lý thuế dày dặn. Tất cả nhân viên công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật đều am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ thủ tục thuế và các vấn đề chuyên môn khác về thuế, kế toán. Họ luôn sẵn sàng và nhiệt tình, tận tâm phục vụ quý doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp. Quy trình dịch vụ rõ ràng, cách làm việc nhất quán chuyên nghiệp và rõ ràng của đội ngũ tư vấn luật sẽ đảm bảo mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp.

Bảo mật cao. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin doanh nghiệp theo thỏa thuận hợp đồng. Đảm bảo sẽ không gây ra bất kỳ thất thoát nào vì lộ thông tin doanh nghiệp từ phía chúng tôi.

Không những thế, chúng tôi luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm trước những thông tin đã thay doanh nghiệp kê khai với cơ quan thuế. Đảm bảo báo cáo thuế chính xác và kịp thời, phù hợp với quy định của pháp luật.

dich-vu-dai-ly-thue-uy-tin-quan-10

Hãy để công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật giúp bạn tư vấn và thực hiện nghiệp vụ về thuế chuyên nghiệp, nhanh chóng và đúng luật.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Hoàn Hảo

Hợp Luật cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mức phí tiết kiệm

Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên nghiệp - tận tâm

Hợp Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Làm hài lòng mọi khách hàng

Với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo Hợp Luật luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất